Ngày 15/01/2023, Công ty CP Việt Pháp đã tổ chức thành công chương trình tổng kết năm 2022 với chủ đề “Đồng hành – Tăng tốc cùng Việt Pháp”.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Khổng Văn Khoa – Chủ tịch HĐQT KK Group, các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các Công ty thành viên.

Chủ tịch Khổng Văn Khoa phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch Khổng Văn Khoa cho rằng: “Năm 2022 nhìn chung là một năm khó khăn khi dịch bệnh vẫn đang lan tràn, chưa có vaccine điều trị hiệu quả. Hơn thế nữa, tình hình chính trị căng thẳng giữa Nga và Ukraine đang diễn biến hết sức phức tạp dẫn đến việc giá nguyên liệu trên thế giới lúc tăng lúc giảm không theo một chu trình nào. Việt Pháp đã kết thúc một năm 2022 với kết quả chưa đạt được so với kỳ vọng, song, đó cũng là một sự rất cố gắng từ Ban lãnh đạo công ty và các đồng chí Trưởng/phó các phòng/ban bộ phận và đặc biệt là các tập thể, các cá nhân trong Công ty đã đồng lòng vượt khó trong suốt một năm qua.”
Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch khen thưởng và ghi nhận nỗ lực làm việc cho các cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2022.

Các cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2022

Các cá nhân có tình thần ý thức, trách nhiệm trong công tác Phòng chống lụt bão, PCCC

Về những hạn chế còn tồn đọng, Chủ tịch đề nghị mỗi cá nhân, mỗi tập thể hãy tự nhìn nhận lại, tự kiểm điểm lại, tự rút kinh nghiệm, tự khắc phục để hoàn thiện bản thân và để Công ty cũng được hoàn thiện hơn theo năm tháng.

Chủ tịch và phu nhân cùng Lãnh đạo Công ty thành viên, các Trưởng/Phó Phòng khai mạc buổi tiệc

Hội nghị tổng kết năm 2022 còn có chương trình ca nhạc, sân khấu đặc sắc đến từ các CBNV công ty chuẩn bị công phu, chứa đựng nhiều tình yêu gắn bó với Công ty. Đan xen đó là phần bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng hơn 20 triệu đồng.

Chủ tịch chụp ảnh cùng nhóm nhảy CBNV “Như hoa mùa xuân”

Rất nhiều phần quà giá trị đã được trao cho những CBNV may mắn

Với phương châm “Đồng hành – tăng tốc cùng Việt Pháp”, Công ty đặt ra mục tiêu phục hồi và tăng trưởng kinh doanh năm 2023. Bên cạnh những sự nỗ lực quyết tâm của tập thể CBNV trong công ty còn có sự vào cuộc mạnh mẽ hơn, tích cực hơn của Chủ tịch với hy vọng những dự định của Việt Pháp năm 2023 sẽ thành hiện thực.
Nhân dịp năm mới và Xuân Quý Mão sắp tới, Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc toàn thể CBNV một năm mới sức khoẻ, thành công và cam kết quyết liệt hơn để đưa Việt Pháp tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ cả về chất và lượng trong năm 2023.
Một số hình ảnh Chủ tịch và Phu nhân chụp cùng Tập thể các Phòng/Ban:

Chủ tịch và phu nhân chụp ảnh cùng Phòng Kinh doanh

 

Chủ tịch và phu nhân chụp ảnh cùng Phòng Kế toán

Chủ tịch và phu nhân chụp ảnh cùng phòng Vật tư tổng hợp

Chủ tịch và phu nhân chụp ảnh cùng phòng HCNS + Thương mại

Chủ tịch và phu nhân chụp ảnh cùng Phòng Kỹ thuật

Chủ tịch và phu nhân chụp ảnh cùng Phòng Sản xuất

Chủ tịch và Phu nhân chụp ảnh cùng Phòng Kho