Trong không khí phấn khởi chuẩn bị chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 02/02/2024, Công ty Cổ phần Việt Pháp đã tổ chức thành công buổi lễ Tổng kết năm 2023 nhằm tổng kết đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2023 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm mới 2024.

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Công ty cổ phần Việt Pháp, đây là dịp tất cả các cán bộ công nhân viên cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Tập thể ban lãnh đạo, cán trưởng bộ phận công ty Việt Pháp tham gia sự kiện lần này

Cũng trong buổi lễ lần này Bà Nguyễn Thị Điều đã có bài phát biểu tổng kết những thành tựu mà công ty Việt Pháp đã đạt được trong năm qua

Bà Nguyễn Thị Điều – Trưởng phòng HCNS Công ty CP Việt Pháp

Ông Khổng Văn Khoa – Tổng giám đốc công ty cổ phần Việt Pháp đã co những ý kiến chỉ đạo và đề ra những chiến lược phát triển trong những năm tới của công ty.

Ông Khổng Văn Khoa – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Việt Pháp

Thành công của công ty ngày hôm nay được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên. Chính vì vậy buổi lễ cũng là dịp để tôn vinh những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023, ban lãnh đạo công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các tập thể và cá nhân này. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình góp phần xây dựng công ty vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết: