Không phải là những món quà vật chất thông thường, những chuyến du lịch cùng đồng nghiệp là phần thưởng trên cả tuyệt vời với những ý nghĩa mà nó mang đến cho cả doanh nghiệp và nhân viên. Còn gì thú vị hơn khi được vui chơi và tham gia những hoạt động trải nghiệm cùng với đồng nghiệp của mình.

     Chương trình du lịch, vui chơi, giải trí và thăm quan hè hàng năm cho CBCNV là một hoạt động thường niên mà Công ty CP Việt Pháp luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các CBCNV trong công ty được giao lưu nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết.

     Trong 2 ngày 06/08-07/08/2023, BTC chương trình Du lịch hè 2023 của Công ty đã tổ chức thành công Team Building với chủ đề “Làm hết sức – chơi hết mình” với các hoạt động thể thao như: đá bóng, kéo co… đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết và vui chơi hết mình, đọng lại trong lòng mỗi người những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa giữa các CBCNV.

     Một số hình ảnh trong buổi Team Building:

     Ngoài ra, đêm Gala “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê” cũng đã diễn ra với những cung bậc cảm xúc rất đặc biệt, vừa là những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn để tái tạo sức lao động cho CBCNV trong công ty cũng vừa là dịp để lãnh đạo công ty tri ân những nỗ lực, cống hiến hết sức mình của tất cả các thành viên vì sự phát triển của CBCNV trong một năm vừa qua.

     Một số hình ảnh đêm Gala:

     Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về với không khí vui tươi và hạnh phúc. BTC mong muốn sau mỗi chuyến đi, mỗi CBCNV sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty CP Việt Pháp ngày càng phát triển vững bền. Thay mặt BLĐ Công ty, gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, luôn song hành cùng với nhau trong công việc vì sự phát triển lớn mạnh của “Đại gia đình” Việt Pháp!