Sáng 30/1, trong không khí phấn khởi những ngày làm việc đầu năm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Các đồng chí lãnh đạo trong huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã đến thăm và động viên sản xuất tại công ty.

Theo đó, Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy cùng đoàn công tác của Huyện Vĩnh Tường đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty CP Việt Pháp.

Bày tỏ vui mừng khi chứng kiến không khí làm việc khẩn trương của cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty CP Việt Pháp ngay từ những ngày đầu năm mới, các đồng chí lãnh đạo Huyện Vĩnh Tường cũng ghi nhận, đánh giá cao Công ty CP Việt Pháp khi đã tin tưởng, các đường lối chỉ đạo của Huyện Vĩnh Tường.

Với những dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín, thông qua đó xây dựng và phát triển một chuỗi liên kết sản xuất, chế biến thức ăn chăn nuôi. Qua đó, góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi của huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng cũng như nhiều tỉnh miền Bắc nói chung.

Thay mặt lãnh đạo Huyện Vĩnh Tường, các đồng chí trong đoàn công tác chúc Công ty CP Việt Pháp tiếp tục phát triển, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong sản xuất kinh doanh cũng như chăm lo đời sống, việc làm của người lao động. Hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra trong năm 2023 của công ty.