MÀ CÒN LÀ MỘT VOI VÀNG LUÔN CHIA SẺ, TẠO SỰ ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VỚI KHÁCH HÀNG

8 tháng đầu năm 2016 có nhiều biến động đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi nói riêng. Vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế suy thoái, cùng với các yếu tố khó khăn khách quan mang lại đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự tồn tại và phát triển của Voi vàng. Có được sự đồng lòng và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn đó, trước hết Voi vàng đã có những sáng tạo trong việc hoạch định và tổ chức thực hiện chiến lược sản xuất kinh doanh, cùng với sự chỉ đạo, điều hành linh hoạt, đúng và kịp thời kết hợp với sự cố gắng nỗ lực của tất cả CBCNV trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu quý đầu của năm và hệ thống dây truyền, trang thiết bị được xây dựng, đầu tư cơ bản và hiện đại, thành công đó còn phải kể đến sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành có liên quan và đặc biệt sự hợp tác có hiệu quả, luôn đồng hành và hợp tác của các khách hàng, các hộ chăn nuôi đã tin tưởng, ủng hộ trong việc quảng bá, giới thiệu thương hiệu và tiêu thụ các loại sản phẩm thức ăn chăn nuôi, … đó chính là nguồn cổ vũ, động viên, là động lực, là sức mạnh để Voi vàng nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi. Voi vàng luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi “uy tín và chất lượng”, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm sạch-an toàn-đầy đủ-chất lượng bảo đảm và giá thành hợp lý, luôn cùng với khách hàng vươn tới đỉnh cao của chất lượng, đã và đang đồng hành và phát triển với khách hàng khắp cả nước trên con đường giàu có và phồn vinh trong những năm qua.

Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng dù khó khăn đến mấy Voi vàng vẫn quyết tâm và luôn dành sự ưu ái, quan tâm đặc biệt đến hệ thống khách hàng.

Đã thành thông lệ từ nhiều năm qua, năm nay (từ ngày 16-20/8/2016) Voi vàng lại tiếp tục tổ chức kỳ du lịch nước ngoài tại Vương quốc Thái Lan cho các khách hàng tiêu biểu. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn khó quyên và sự gắn kết tốt hơn cho mỗi thành viên trong chuyến đi nói riêng, trong sự đồng hành và phát triển giữa Voi vàng với hệ thống khách hàng nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

1  3 4

 5