Công ty cổ phần Việt Pháp được thành lập ngày 07/5/1999, tiền thân là Công ty TNHH Hoa Hồng chuyên sâu kinh doanh phân bón, vật tư ngành nông nghiệp. Tính đến năm 2019, Việt Pháp đã có trên 20 năm gắn bó với bà con nông dân trên cả nước và được bà con “khắp nơi tin dùng”.

Thực hiện chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh trong tình hình mới, năm 2010 ngoài ngành nghề truyền thống là kinh doanh về lĩnh vực phân bón và vật tư ngành nông nghiệp, Việt Pháp đã quyết định đầu xây dựng Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Voi Vàng trên diện tích 5ha, Tổng số vốn đầu tư : gần 15 triệu USD, có công suất thiết kế gần 300.000 tấn sản phẩm/năm. Trong đó máy móc thiết bị được chú trọng đầu tư với công nghệ hiện đại, tự động hoá hoàn toàn theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Pháp và là một trong những nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại nhất miền Bắc Việt nam. Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ nguyên liệu đầu vào, trong suốt quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

 Song song với việc đầu tư các hạng mục, các máy móc dây truyền sản xuất theo hướng hiện đại, ổn định và lâu dài, vấn đề con người luôn được Công ty đặc biệt quan tâm, với phương châm: con người là số 1, luôn dành những điều kiện tốt nhất để mỗi CBCNV được cống hiến, phát triển và hưởng thụ; CBCNV là tài sản quý nhất của Công ty – Công ty là nhà – đồng nghiệp là anh em; xây dựng đội ngũ CBCNV công ty có ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết,  biết chia sẻ, không ngại khó ngại khổ, có chuyên môn ngày một nâng cao.

Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng dù khó khăn đến mấy Công ty vẫn quyết tâm đảm bảo đủ việc làm, thường xuyên chú trọng, chăm lo và nâng cao đời sống mọi mặt cả về vật chất lẫn tinh thần cho CBCNV Công ty, luôn tạo sự đồng thuận, chia sẻ để thành công, luôn dành sự ưu ái và quan tâm đặc biệt đến CBCNV của Công ty. Việc tổ chức cho CBCNV cùng gia đình được đi du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm đã trở thành nét văn hóa và công việc định kỳ của Công ty. Năm nay từ ngày 02-04/8/2019, Công ty cổ phần Việt Pháp đã tiếp tục tổ chức kỳ du lịch và nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV Công ty cùng gia đình của Công ty tại Khách sạn 5 sao KK Sapa nằm trong Khu du lịch Sapa thuộc tỉnh Lào Cai.

Kỳ du lịch và nghỉ dưỡng đã được chuẩn bị công phu, tổ chức chu đáo và thành công tốt đẹp, an toàn, vui tươi và có nhiều bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

-Mr.Hiệp-