Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được. Sáng ngày 27/01/2019 Công ty Cổ phần Việt pháp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2018, trong không khí thân mật và ấm cúng Tại nhà hàng Vườn Ổi – TP. Vĩnh Yên. Đến tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, các vị khách mời và toàn thể CBCNV Công ty.

Hội nghị Tổng kết năm là hoạt động thường niên của Công ty, đây vừa là dịp để tập thể CBCNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển, vừa là dịp để tập thể CBCNV trong Công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố để Công ty thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn.

Hội nghị Tổng kết năm cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty năm 2018. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã trao 25 giấy khen đầy ý nghĩa cho các cá nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đây là là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của Công ty, góp phần đưa con thuyền Việt Pháp vượt qua mọi bão giông, vững vàng nơi biển lớn, nhanh chóng tới bến bờ vinh quang.

Sau bài phát biểu, là hồi hộp, hào hứng, mong đợi, nuối tiếc, vui mừng, là những cung bậc cảm xúc của tất cả CBCNV Công ty cổ phần Việt Pháp khi đến với Chương trình bốc thăm trúng thưởng và Tiệc tất niên chào xuân Kỷ Hợi 2019.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức không chỉ tạo cho các nhân viên của Công ty cổ phần Việt Pháp một sân chơi bổ ích với những phần quà có giá trị, mà còn là dịp để tri ân đến tất cả CBCNV Công ty trong năm vừa qua đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong trong thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Buổi Tiệc tất niên chào xuân Kỷ Hợi 2019 và Chương trình bốc thăm trúng thưởng đã kết thúc, có niềm vui hạnh phúc tột cùng xen lẫn những niềm nuối tiếc. Những cảm xúc ấy sẽ chắc chắn còn đọng lại mãi trong tâm trí mỗi CBCNV của Công ty cổ phần Việt Pháp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị Tổng kết năm 2018 và Tiệc tất niên chào xuân Kỷ Hợi 2019:

Ông Khổng Văn Khoa – TGĐ Công ty Cổ phần Việt Pháp đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2018, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019

Các CBCNV về tham dự buổi tổng kết năm 2018

 Các CBCNV về tham dự buổi tổng kết năm 2018

Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Việt Pháp tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt xuất sắc năm 2018

 

   

Các CBCNV Công ty Cổ phần Việt Pháp may mắn đạt giải trong chương trình bốc thăm trúng thưởng 

-Lê Hậu-