Ngày 08/03/2017, Công đoàn Công ty cùng phòng HCNS Công ty cổ phần Việt Pháp đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt các nữ CBCNV Công ty nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Khổng Văn Hoạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty; ông Vũ Văn Hiệp-Bí thư Chi bô, Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc HCNS Công ty; Trưởng, Phó/Phụ trách các đơn vị của Công ty và đặc biệt là sự tham dự của đông đủ các chị em phụ nữ CBCNV Công ty.

Buổi gặp mặt đã ôn lại ý nghĩa truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, lịch sử , truyền thống tốt đẹp, vai trò, vị thế của các thế hệ phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ dựng nước, giữ nước cũng như thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước hôm nay nói chung, trong các hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh của Công ty trong quá trình xây dựng và phát triển nói riêng.

Tại buổi gặp mặt các nữ CBCNV còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng (ca hát, đọc thơ), tham gia chơng trình hái hoa may mắn, nhận hoa và quà chúc mừng từ BLĐ và Công đoàn Công ty. Buổi gặp mặt đã tạo không khí vui tươi, đầy phấn khởi và ấn tượng cho các chị em phụ nữ, hứa hẹn

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt: