Nhằm kịp thời nắm bắt tình hình và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người chăn nuôi trong bối cảnh người chăn nuôi đang gặp khó khăn.

Ngày 23/05/2017, đồng chỉ Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng với đại diện các sở ban ngành, huyện thị của tỉnh Vĩnh Phúc đã đến thăm và làm việc tại Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Việt Pháp, đ/c Khổng Văn Khoa – Tổng Giám đốc đã báo cáo tóm tắt với Đoàn:

  1. Về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua,
  2. Những định hướng cho công tác sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian tới,
  3. Những chủ trương biện pháp trong việc hỗ trợ các hộ chăn nuôi đang tiêu thụ sản phẩm của Công ty trong và ngoài tỉnh;

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã:

  1. Biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, cũng như những kết quả đạt được của Công ty cổ phần Việt Pháp trong việc đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định và phát triển, đảm bảo đủ việc làm, ngày một nâng cao đời sống về mọi mặt cho người lao động, CBCNV yên tâm làm việc;
  2. Mong muốn trong thời gian tới Công ty tiếp tục vượt qua được các khó khăn, duy trì được đà tăng trưởng trong công tác sản xuất kinh doanh, đảm bảo đủ việc làm và đời sống cho người lao động.
  3. Tiếp tục có những chính sách, cơ chế hỗ trợ các hộ chăn nuôi đang gặp khó khăn.

Kết thúc buổi thăm và làm việc, thay mặt CBCNV Công ty cổ phần Việt Pháp, đ/c: Khổng Văn Khoa – Tổng Giám đốc Công ty đã cảm ơn sự động viên, cũng như quan tâm kịp thời của các cấp, các ngành, huyện thị trong tỉnh đến các doanh nghiệp cũng như hộ chăn nuôi trong bối cảnh ngành chăn nuôi đang có nhiều diễn biến tạp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thăm và làm việc tại Công ty: